lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านปลาบินแท็คเกิ้ล
ชื่อร้านค้า
ปลาบินแท็คเกิ้ล
รายละเอียดร้านค้า
ปลาบินแท็คเกิ้ล (Plabin Tackle)
ปลาบินแท็คเกิ้ล เป็นร้านค้าออนไลน์ที่เป็นแหล่งรวมสินค้าอุปกรณ์กลางแจ้งหลากหลายประเภทแนวใหม่ สินค้าบางตัวหายากและไม่มีจำหน่ายที่ใด ไม่ว่าคุณจะเป็นนักเดินป่า ชาวประมง นักสำรวจธรรมชาติ นักดูนก นักขุดหาทองคำและโลหะมีค่า หรือแม้เพียงชื่นชอบการผจญภัยกลางแจ้ง ที่นี่จะเป็นร้านค้าสำหรับคุณและตอบสนองความพอใจของคุณได้อย่างแน่นอน
คุณสามารถสั่งซื้อสินค้าได้โดยตรงที่ร้านค้าออนไลน์นี้หรือโทรมาสั่งซื้อพร้อมชำระเงิน (เรารับชำระได้หลายวิธีได้แก่ 1.โดยการโอนเงินผ่านธนาคารหรือตู้ATM 2.โดยการชำระเป็นเงินสด 3.โดย PayPal หรือ 4.โดยบัตรเครดิตผ่านระบบ PayPal รายละเอียดดูที่หัวข้อวิธีการสั่งซื้อสินค้า) ภายหลังจากได้รับรายละเอียดยืนยันการชำระเงินทางเราจะดำเนินการจัดส่งถึงมือคุณโดยด่วนที่สุดภายใน 2 ถึง 3 วัน ด้วยบริการ EMS หรือ Kerry Express ทุกจังหวัดทั่วประเทศ
เราต้องขออภัยที่เราไม่มีหน้าร้านที่ให้คุณแวะมาเยี่ยมชมสินค้าได้ด้วยตัวคุณ ร้านค้าเราเป็นร้านค้าที่รับสั่งซื้อและจัดส่งทางอินเตอร์เน็ตและทางโทรศัพท์ สินค้าเรามีรายละเอียดคำอธิบายพร้อมรูปภาพกำกับไว้ทุกรายการอย่างดี ที่ช่วยให้คุณตัดสินใจซื้อได้อย่างถูกต้องที่สุด และคุณยังสบายใจได้เมื่อชำระเงินด้วยการโอนเงินเพราะปลาบินแท็คเกิ้ลได้จดทะเบียนพาณิชย์และทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์อย่างถูกต้องตามกฎหมายกับกรมพัฒนาธุรกิจการค้า โดยได้รับอนุญาติให้ใช้เครื่องหมายทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์หรือเครื่องหมาย DBD ®egistered อย่างถูกต้อง และนอกจากนี้เรายังเป็นสมาชิกที่ลงทะเบียนยืนยันตัวตนแล้วของเทพช็อป ที่ดูแลและควบคุมสมาชิกโดยเฉพาะความซื่อสัตย์ต่อลูกค้า และเราได้รับความไว้วางใจจากผู้ซื้อเป็นอย่างมากด้วยยอดผู้เข้าชมและเลือกซื้อสินค้าในร้านจำนวนมาก คุณจึงมั่นใจได้เต็มที่เมื่อสั่งซื้อกับเรา
เวลาให้บริการ (Business hour)
ท่านสามารถโทรศัพท์ติดต่อเราเพื่อสั่งซื้อหรือสอบถามเรื่องต่างๆได้ ตั้งแต่เวลา 9.00 - 20.00 น.ได้ทุกวัน เราจะโทรกลับสายที่ไม่ได้รับโดยด่วน เรามีบริการช่วยเหลือให้คำแนะนำด้านการใช้งานหลังการขายโดยผู้มีประสบการณ์ ติดต่อร้านปลาบินแท็คเกิ้ลได้ที่เบอร์ 081 840 960
QR code
Scan this!

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม3,851 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด2,313 ครั้ง
เปิดร้าน28 ส.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท21 ส.ค. 2561

ติดต่อเรา

0818409608
เพิ่มเพื่อน

มุมสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

สมัครสมาชิกร้านค้า

ร้านปลาบินแท็คเกิ้ล
ร้านปลาบินแท็คเกิ้ล
/www.plabin.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

ระบบติดตามออเดอร์

  • ค้นหา
*ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก